TẠI SAO JS 1000 LẠI LÀ GHẾ MASSAGE BÁN CHẠY NHẤT TẠI ASUKA LUXURY

Đăng bởi ASUKA LUXURY vào lúc 16/07/2020

 

Chiếc ghế được thiết kế dựa trên mô phỏng liệu pháp Chiropratic để tác động và kéo dãn cột sống, cho phép các cơ lưng và dây chằng thư giãn hoàn toàn, giảm áp lực lên đĩa đệm cột sống và loại bỏ cảm giác nhức mỏi tốt nhất. Để làm được điều đó, các kết cấu tạo nên nó đều là các loại máy móc tiên tiến nhất:

▪️ Con lăn 4D được cấu tạo linh hoạt để di chuyển được đến hết các vị trí trên cơ thể, miết vào các huyệt đạo để làm giảm nhức mỏi một cách tối đa. Đặc biệt với con lăn 4D còn có thể điều chỉnh mức độ nông sâu vào các vị trí nhờ các cảm biến quang học giúp hỗ trợ trị liệu tốt hơn.

▪️ 24 bài tập chuyên sâu chuyên sâu dành riêng cho từng bộ phận trên cơ thể để hỗ trợ điều trị theo từng vùng chuyên biệt. Nếu bạn hay đau vai gáy có thể lựa chọn bài tập “Neck and shouder” để các con lăn tập trung vào 7 huyệt vị quan trọng xung quanh cổ vai. Hay nếu bị đau cột sống thì bài tập kéo giãn cột sống sẽ giúp bạn thư giãn các đốt sống L3, L4,L5..

▪️Hệ thống 48 túi khi ôm trọn cơ thể bóp nhả linh hoạt giúp lưu thông kinh mạch, giảm đau toàn thân

ASUKA LUXURY là thương hiệu ghế massage duy nhất được Bộ Y Tế lựa chọn sản phẩm tham dự “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 26- VIETNAM MEDI-FARM 2019”

——

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *