CHIẾN LƯỢC VÀ CON NGƯỜI

Với một bề dày kinh nghiệm cùng sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia y tế nước ngoài, ASUKA liên tục khám phá và phát triển thị trường mới, tiến hành đào tạo chuyên môn nội bộ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Mục tiêu của công ty là đưa ASUKA vào trong tâm trí của khách hàng như là hình ảnh “Số 1 trong lĩnh vực dịch vụ và thương hiệu”. Thực tế, ASUKA đã triển khai hệ thống phần mềm doanh nghiệp mới nhất cho các hoạt động của công ty như COSO từ Mỹ. Nhân viên và quản lý luôn theo sát chiến lược ASUKA và tin tưởng mạnh mẽ rằng ASUKA sẽ trở thành thương hiệu  số 1 thế giới

Tại ASUKA, triết lý marketing của chúng tôi rất nhất quán. Chúng tôi luôn tìm phương thức tối ưu nhất để đưa sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao các showroom của ASUKA được thiết kế theo phong cách cởi mở, thân thiện nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, lịch sự.

Chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực đạt hiệu quả tối đa trong công việc. Chúng tôi đào tạo họ về chuyên môn và kỹ năng sống. Vì vậy nhân viên của ASUKA bên cạnh việc bán hàng còn là nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho khách về những tác dụng của sản phẩm để giúp họ đạt được những mục tiêu về sức khỏe theo cách tốt nhất và tiết kiệm nhất, giúp họ nhận định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Ngoài ra, chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc “đáp ứng thị trường” nơi mà khách hàng của chúng tôi ở đó, chúng tôi có thể thu thập được những phản hồi hữu ích giúp ASUKA không ngừng tạo nên các sản phẩm tốt hơn cho đông đảo khách hàng.

Các hoạt động marketing về sản phẩm tại các Trung tâm Thương Mại, Siêu thị Điện Máy cao cấp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng như các  hoạt động vì cộng đồng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất về dịch vụ cũng như về sản phẩm mà chỉ ASUKA mới có. Đồng thời chúng tôi liên kết với các nhãn hàng uy tín như: Techcombank, HSBC, ANZ, LareBoss, California Fitness….. để mở rộng quyền lợi của thẻ ASUKA và ưu đãi cho khách hàng. Với tất cả những nỗ lực trên, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về ASUKA.